Giới thiệu

BIXOLON giới thiệu các giải pháp in ấn mới nhất trên gian hàng kỹ thuật số của mình tại GITEX 2020

Trình bày một loạt các giải pháp in ấn cho thị trường Trung Đông và Châu Phi. 

 

BIXOLON Co., Ltd, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy in Di động, Nhãn và Máy POS tiên tiến, sẽ tham gia Tuần lễ Công nghệ GITEX với gian hàng kỹ thuật số , từ ngày 6 đến 10 tháng 12 BIXOLON sẽ làm nổi bật dòng sản phẩm ấn tượng của mình bao gồm máy in di động và POS hàng đầu thị trường, máy in nhãn công nghiệp và máy tính để bàn và máy in nhãn Linerless.

 

 BIXOLON sẽ giới thiệu máy in Nhãn không dây để bàn, XL5-40, cùng với máy in POS không có lớp lót, SRP-S300. Các mô hình này được đảm bảo độ tin cậy số 1 trong ngành do   Máy cắt tự động và Con lăn ép giấy của chúng. Cùng với các chức năng chuyên dụng cho các đơn đặt hàng trực tuyến với  cảm biến bóc tách của BIXOLON , Taken Sensor ™, hỗ trợ danh sách chờ nhãn tiếp theo cho đến khi nhãn hiện tại đã được gỡ bỏ.

 

Trong năm 2020, cho thứ bảy của năm liên tiếp BIXOLON  đã được đặt tên Global Mobile Máy in hóa đơn sản xuất bởi các công ty nghiên cứu Nhật Bản Chunichisha. Để kỷ niệm giải thưởng này, BIXOLON cũng sẽ giới thiệu toàn bộ các giải pháp in ấn di động 2 ”, 3” và 4 ”.

 

“Triển lãm GITEX là một nền tảng tuyệt vời để  BIXOLON thể hiện lợi ích của các giải pháp in ấn của chúng tôi, thảo luận về các ý tưởng và khám phá các cơ hội kinh doanh,” trích lời Giám đốc Tiếp thị John Kim, BIXOLON CO., Ltd. “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia triển lãm ảo của GITEX này năm để giới thiệu các giải pháp mới của chúng tôi, đồng thời kết nối với khách hàng và các công ty lớn trong ngành. ”

 

Năm nay, BIXOLON  đã ra mắt trang web bằng tiếng Ả Rập, www.Bixolon.com/ar/ và mở văn phòng đại diện Trung Đông và Châu Phi để củng cố hoạt động kinh doanh hiện có của mình và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm hơn ở Trung Đông và Châu Phi.

 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.Bixolon.com, hoặc nói chuyện với đại diện bán hàng BIXOLON tại địa phương của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *