Công nghệ mới

BIXOLON giới thiệu các giải pháp in nhãn hoàn toàn mới tại MODEX 2020

Thông báo về việc ra mắt máy in nhãn không dây trên toàn thế giới được xây dựng với công nghệ chống kẹt giấy đột phá trong sự kiện

 

MODEX (9 – 12 tháng 3, Atlanta Georgia) – BIXOLON America, nhà sản xuất máy in Di động, Nhãn và POS hàng đầu thế giới khuyến khích khách tham quan trải nghiệm loạt giải pháp in nhãn mới nhất của mình tại gian hàng số 6481 tại MODEX 2020. Hiểu được tầm quan trọng của tốc độ nhanh và không ma sát hoạt động chuỗi cung ứng ở mọi ngóc ngách của doanh nghiệp, BIXOLON sẽ giới thiệu công nghệ in thế hệ tiếp theo của máy in nhãn công nghiệp, máy tính để bàn, máy in nhãn không lớp lót và di động.

 

Điểm nổi bật của gian hàng sẽ là các sản phẩm đến thị trường Mỹ vào năm 2020, bao gồm máy in nhãn không lót độc quyền XL5-40 4 inch được mong đợi rất nhiều, cung cấp nhãn cực kỳ đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Cùng với máy in nhãn để bàn truyền nhiệt cấp nhập cảnh XD3-40t 4 inch lý tưởng cho việc dán nhãn vận chuyển, dán nhãn trên kệ & giá đỡ và hơn thế nữa. Trình bày một minh chứng trực quan, các chuyên gia BIXOLON sẽ giải thích cách những đổi mới hàng đầu trong ngành có thể mang lại hiệu quả đáng kể ở cấp độ tiếp theo trong khi giảm tổng chi phí sở hữu.

 

Khách tham quan cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế với các máy in nhãn sắp ra mắt vào năm 2020. Máy in nhãn để bàn 4 inch chuyển nhiệt XD5-40t thích hợp cho nhãn theo dõi lâu dài Cùng với nhãn công nghiệp 4 inch XT5-40 Máy in hỗ trợ chất lượng in tuyệt vời với độ phân giải in 203, 300 và 600dpi, cùng với SLP-TX220 2 inch lý tưởng cho giải pháp nhãn nhận dạng trong ngành sản xuất sẽ được giới thiệu.

 

Truyền cảm hứng cho các chuyên gia tham dự bằng công nghệ in di động mới nhất và sáng tạo nhất, BIXOLON sẽ trưng bày loạt giải pháp in di động 2 inch, 3 inch và 4 inch, bao gồm cả việc ra mắt năm 2020 của máy in di động XM7-40 4 inch có tính năng dung lượng pin vượt trội, kết nối Bluetooth 5.0 và băng tần kép. Cùng với SPP-L3000 , giải pháp in ấn di động nhãn nặng 3 inch cung cấp độ bền, chức năng tiêu chuẩn ngành, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ linh hoạt. Cộng SPP-L310 và SPP-L410 máy in nhãn điện thoại di động nhập cảnh cấp cho các ứng dụng nhiệm vụ ánh sáng sẽ được trưng bày.

 

“BIXOLON rất tự hào đã tạo dựng thành công một chỗ đứng vững chắc trong cả lĩnh vực POS và Nhãn”, Paul Kim, Giám đốc Điều hành, BIXOLON Mỹ, tuyên bố, “chúng tôi rất vui mừng cho những người tham dự MODEX thấy rằng một loạt các giải pháp in ấn ấn tượng của chúng tôi sẽ đáp ứng được kỳ vọng thị trường ngày càng gia tăng được thúc đẩy bởi sự bùng nổ thương mại điện tử toàn cầu. ”

 

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.BIXOLON.com hoặc nói chuyện với đại diện bán hàng BIXOLON tại địa phương của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *