Giới thiệu

BIXOLON Hỗ trợ Thay thế Máy in Nhãn Datamax EOL

Honeywell đã chính thức thông báo về việc kết thúc vòng đời (EOL) của dòng máy in công nghiệp và máy tính để bàn Datamax-O’Neil và sẽ không nhận đơn đặt hàng từ cuối tháng 12 năm 2021. Để hỗ trợ quá trình chuyển đổi này, BIXOLON đang hỗ trợ khách hàng thay thế đã ngừng cung cấp các sản phẩm in Datamax-O’Neil với phạm vi in nhãn chất lượng cao.

Khả năng tương thích

BIXOLON cung cấp một loạt các máy in nhãn công nghiệp và máy tính để bàn hoàn toàn tương thích với DPL (Ngôn ngữ lập trình Datamax) và hỗ trợ các tùy chọn giao diện có dây và không dây khác nhau để tích hợp plug-in-play liền mạch vào các môi trường hiện có.

Các sản phẩm thay thế chính:

Dòng XT5-40

Các XT5-40 là một cao cấp nhãn công nghiệp máy in series với khả năng RFID in tùy chọn. Có thân nhôm và vỏ kim loại có thể chịu được nhiều năm xử lý bền bỉ và bề mặt chống dính để ngăn tích tụ chất kết dính. Dòng sản phẩm này hỗ trợ mô phỏng lập trình đơn giản thông qua màn hình cảm ứng màu TFT 3,5 inch hoặc 4,3 inch đầy đủ màu sắc với giao diện người dùng trực quan.

Dòng XD5-40 và XD3-40

Các XD5-40 và XD3-40   loạt nhãn desktop cung cấp thiết kế gọn nhẹ, khả năng in RFID tùy chọn, và mono LCD. Các phạm vi in có độ tin cậy cao này hỗ trợ độ phân giải in 203 và 300 dpi, cùng với các tùy chọn máy cắt và máy cắt tự động.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các sản phẩm thay thế tương tự chính bên dưới.

 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập bixolon.com hoặc nói chuyện với đại diện bán hàng BIXOLON tại địa phương của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *