Công nghệ mới

Giới thiệu Máy in nhãn BIXOLON SLP-DL410KV để in nhãn lớn trên xe

 Máy in để bàn 4 inch Có bộ chuyển đổi tích hợp cho các ngành sản xuất và hậu cần

BIXOLON Co., Ltd , nhà sản xuất Máy in di động, Nhãn và Máy POS hàng đầu thế giới hôm nay đã công bố ra mắtmáy in nhãn để bàn SLP-DL410KV, cung cấp một thiết kế siêu nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí để in thẻ trả hàng hoặc nhãn địa chỉ trên xe.

Được thiết kế mang tính cách mạng để đáp ứng nhu cầu của người dùng, SLP-DL410KV đã được thêm vào Dòng SLP-DL410 để sử dụng các ứng dụng của nó, có bộ chuyển đổi tích hợp (từ 12DC sang 24 DC) với cáp nguồn giắc cắm xì gà.

SLP- DL410KV cung cấp tốc độ in và xử lý dữ liệu nhanh chóng lên đến 5ips (127mm / giây) ở 203 dpi. Máy in nhãn nhiệt để bàn 4 inch (118mm) mới này có sẵn ở 203dpi và 300dpi để tạo ra văn bản in, đồ họa chất lượng cao và mã vạch 1D & 2D tiêu chuẩn công nghiệp. Nó cũng hoàn toàn tương thích với các ngôn ngữ lập trình hàng đầu thị trường bao gồm SLCS, BPL-Z ™ , BPL-E ™ .

SLP-DL410KV hỗ trợ đường kính cuộn phương tiện lên đến 150 mm đến 205 mm với tùy chọn phương tiện cuộn bên ngoài, với giao diện USB và USB Host làm tiêu chuẩn. Ngoài ra, tùy chọn Ethernet, Bluetooth V 5.0 và WLAN băng tần kép qua USB dongle. Có Máy bóc vỏ với tùy chọn Auto C utter toàn chiều rộng và nguồn cung cấp phương tiện bên ngoài để dán nhãn gấp hình quạt hoặc khổ lớn.

SLP-DL410KV tương thích với phần mềm thiết kế nhãn bao gồm Label Artist-II ™, Label Artist ™ Mobile và BarTender® của chính BIXOLON. BIXOLON hỗ trợ các nền tảng phần mềm toàn diện Android ™, iOS ™, Windows®, Linux®, Chrome ™ và Xamarin ™ SDK. Cùng với Ứng dụng mPrint và Máy chủ mPrint để in di động, cùng với XPM ™ để quản lý hồ sơ máy in dựa trên web.

“ Các SLP-DL410KV được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của lớn dán nhãn trong xe ,” trích dẫn John Kim Giám đốc Marketing BIXOLON TNHH “Khách hàng của chúng tôi sẽ bao la được hưởng lợi từ các tính năng chính của việc này tích hợp chuyển đổi máy in nhãn, đặc biệt là trong môi trường làm việc bị hạn chế trong quá trình vận hành giao hàng . ”

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.BIXOLON.com , đăng ký blog .bixolon.com hoặc nói chuyện với đại diện bán hàng BIXOLON tại địa phương của bạn.

khả dụng

SLP-DL410KV có sẵn để đặt hàng cho khu vực bán hàng của BIXOLON Head Office. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với đại diện bán hàng BIXOLON tại địa phương của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *